Seafood Chowder

Giá bán:59,000

Cách làm Seafood Chowder với những nguyên liệu sẵn có, dễ mua, dễ tìm, bạn hoàn toàn có thể làm một mình hoặc làm với những người xung quanh. Chỉ cần thực hiện đúng các bước hướng dẫn sau đây, trong vòng 1 tiếng đồng hồ bạn sẽ có ngay đĩa khoai tây chiên như KFC, vàng ươm, vừa thơm vừa giòn để thưởng thức.

Mô tả

Món canh ngon lành và đầy màu sắc, hương vị thơm ngon, bổ dưỡng

Seafood Chowder vô cùng dễ ăn mà cách làm lại rất đơn giản, không gây béo phì.

Là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt là các em nhỏ, thường được ăn khi xem phim, lúc rảnh rỗi hay đang làm việc… Thay vì mua bên ngoài được chiên đi chiên lại nhiều lần, không tốt cho sức khỏe thì tại sao bạn không vào bếp để tự làm và thưởng thức. Thử tưởng tượng xem, còn gì tuyệt vời hơn khi tụ tập bạn bè, người thân sau những giờ làm, giờ học căng thẳng, cùng nhau vào bếp làm món khoai tây chiên rồi nhâm nhi tán gẫu hoặc mở phim xem tại nhà, thật thú vị phải không nào?

Cách làm Seafood Chowder với những nguyên liệu sẵn có, dễ mua, dễ tìm, bạn hoàn toàn có thể làm một mình hoặc làm với những người xung quanh. Chỉ cần thực hiện đúng các bước hướng dẫn sau đây, trong vòng 1 tiếng đồng hồ bạn sẽ có ngay đĩa khoai tây chiên như KFC, vàng ươm, vừa thơm vừa giòn để thưởng thức.

Nguyên liệu làm Seafood Chowder

Khoai tây củ: 500g

Bơ hộp: 1 hộp khoảng 400g

Dầu ăn: 1 chai 500ml

Tỏi khô: 1 củ

Giấy thấm dầu

Tương ớt

Sốt mayonnaise

Các gia vị thường dùng: muối, đường

Lưu ý khi chuẩn bị nguyên liệu:

Chọn khoai tây ngon: Khoai tây là loại củ ngon nhưng nếu không biết cách lựa chọn, bạn sẽ mua phải những củ khoai chứa nhiều độc tính, rất có hại cho sức  khỏe. Chọn những củ khoai tây cầm lên thấy nặng, chắc tay và lành lặn, vỏ trơn nhẵn, đó là những củ mới, ăn sẽ ngon. Khoai tây có màu vàng ngọt và thơm hơn những củ ngả màu trắng. Khi chọn khoai tây để làm món khoai tây chiên, bạn hãy chọn những củ to vừa, đều nhau để khi cắt miếng nhỏ, các miếng cũng đều và có hình dáng đẹp mắt.Khoai tây ngon là những củ còn tươi, lành lặn và trơn nhẵn

Tránh mua khoai tây có lớp vỏ nhăn nheo, sờ vào thấy mềm, đó là khoai đã để lâu, bị héo, ăn không ngon và ít dưỡng chất. Không mua khoai bị dập, trầy xước hay nhiều vết lõm. Đặc biệt, không chọn những củ đang chuyển màu xanh hoặc đã mọc mầm vì khoai tây khi mọc mầm rất độc hại, ăn vào có thể bị ngộ độc.

Bơ bạn có thể mua ở các siêu thị hoặc hệ thống cửa hàng bán thực phẩm, đại lý tạp hóa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Seafood Chowder”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *